TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN HOÀNG THÀNH DOOR

Công ty cổ phẩn cửa Hoàng Thành xây dựng niềm tin với khách hàng bằng chữ " TÂM " trong kinh doanh vì thế chúng tôi xin cam kết :

 • Cam kết sản phẩm không qua trung gian ( không thuê gia công, không thuê lắp đặt từ các đơn vị khác )

 • Cam kết với giá thành sản phẩm gửi đến khách hàng là giá bán xuất xưởng

 • Cam kết hàng hóa đúng chủng loại

 • Cam kết chất lượng tốt nhất

 • Cam kết bảo hành thanh nhôm Xingfa 10 năm

 • Cam kết bảo hành phụ kiện Kinlong 3 năm

 • Tiến độ thi công từ 7 - 10 ngày

   Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cũng như dịch vụ của Hoàng Thành Door. " Tại sao khách hàng chọn Hoàng Thành Door ? " ,dưới đây chúng tôi xin phân tích những lý do để trả lời cho câu hỏi trên: 

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông với những gợi ý sau:

I, Giải pháp tổng thể cho khách hàng

   Hoàng Thành là đơn vị có năng lực thi công trọn gói các hạng mục về cửa và kính trong căn nhà của bạn. Không chỉ hoạt động với các sản phẩm chủ lực về dòng cửa nhôm cao cấp Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm như: Cửa kính thủy lực, cửa cuốn Austdoor, Cabin tắm kính, Lan can kính...tạo ra một giải pháp tổng thể cho căn nhà của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc lựa chọn nhà thầu thi công cũng như đảm bảo chế độ và dịch vụ hậu mãi sau này.

II, Định hướng doanh nghiệp

“ Con người, chữ tín và chất lượng là hàng đầu ” đó chính là 3 yếu tố quan trọng và là kim chỉ nam cho định hướng doanh nghiệp của chúng tôi – Công ty Cổ phần Cửa Hoàng Thành.

 • “ Con người ” có nghĩa là khách hàng quan trọng nhất và nhân viên hài lòng nhất.

 • “ Chữ tín ” có nghĩa là chỉ những doanh nghiệp có uy tín mới phát triển mạnh mẽ.

 • “ Chất lượng ” có nghĩa là Hoàng Thành cố gắng tạo ra thương hiệu, tạo dựng danh tiếng và sự tin tưởng từ khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm.

   Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi hiểu rằng để nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng cửa khách hàng thì bản thân con người Hoàng Thành phải là những cá nhân có trình độ chuyên môn cao, kinh doanh gắn liền với chữ tín của doanh nghiệp và không thể thiếu những sản phẩm chất lượng. Sản phẩm của Hoàng Thành Door được quản lý theo chu trình khép kín mà tại đó quá trình tư vấn, sản xuất, lắp đặt và bảo hành sản phẩm đều được bàn tay con người Hoàng Thành mang đến với khách hàng.

III, Năng lực sản xuất kinh doanh

 

Video giới thiệu năng lực sản xuất cửa nhôm Xingfa

 

   Trong thời đại kinh tế thị trường 4.0, khách hàng có thể tiếp cận thông tin về sản phẩm cũng như thông tin về doanh nghiệp một cách dễ dàng trên Internet, nhưng cũng chính vì thế mà một số công ty lợi dụng kẽ hở trong việc xác thực thông tin doanh nghiệp, năng lực sản xuất kinh doanh để lừa dối khách hàng. Dưới đây Hoàng Thành xin đưa ra những so sánh để trả lời thêm cho câu hỏi : “ Vì sao khách hàng lại lựa chọn Hoàng Thành Door ”

 Bang-so-sanh-cac-don-vi

1, Văn phòng giao dịch và nhà máy sản xuất.

   Hiện nay một số Công ty thương mại đang hoạt động dưới hình thức ký kết hợp đồng kinh tế với khách hàng sau đó thuê một đơn vị thứ 3 là Công ty chuyên sản xuất để gia công sản phẩm. Chính vì thế các công ty này không thể chủ động kiểm soát được chất lượng sản phẩm, hàng hóa mà bị phụ thuộc vào những đơn vị gia công.

   Với Hoàng Thành Door, chúng tôi có văn phòng giao dịch và nhà máy sản xuất tại địa chỉ Số 409, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, khách hàng có thể đến trực tiếp thăm văn phòng, thăm dây chuyền máy móc, kiểm tra kho nhôm, kiểm tra kho phụ kiện cũng như nhận được sự tư vấn kỹ hơn về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định ký kết hợp đồng.

Backdroop-Hoang-Thanh-Door

 

Banner-Hoang-Thanh-Door

Nhà máy sản xuất tại số 409, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Tp, Hà Nội

 

2, Nhân viên kỹ thuật - bán hàng

   Vì sao chúng tôi lại gọi là nhân viên kỹ thuật – bán hàng (NVKT-BH) ?

   Vì nhân viên của chúng tôi là những cá nhân có trình độ và được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, họ có thể phân tích và tư vấn những chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm để giúp khách hàng có hiểu nhiều nhất về những gì mà khách hàng đang cần.

   Đội ngũ NVKT – BH sẽ làm gì trong những buổi tư vấn ?

 • Tư vấn cho khách hàng về vật liệu phù hợp với mô hình của dự án

 • Tư vấn cho khách hàng về cách nhận biết thanh nhôm thật- giả, phụ kiện thật- giả

 • Tư vấn cho khách hàng về quy cách sản phẩm để có được tính thẩm mỹ, độ an toàn cao nhất

 • Đưa ra những đặc điểm nổi bật về sản phẩm của Hoàng Thành so với các đơn vị khác

 • Trao đổi với các nhà thầu khác trên công trình để đạt được sự kết hợp hoàn hảo

3, Nhân viên sản xuất

   Sau khi đội ngũ NVKT-BH đo đạc và kiểm tra kích thước các bộ cửa sẽ chuyển thông tin tới bộ phận sản xuất để cùng trao đổi tiến hành sản xuất.

   Việc trao đổi thông tin trực tiếp giữa các bên sẽ tăng độ chính xác trong quá trình sản xuất, hạn chế tối đa sai xót không mong muốn trong quá trình thi công lắp đặt trên công trình.

   Đội ngũ nhân viên của Hoàng Thành với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các dòng nhôm hệ, đặc biệt là nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông, những người am hiểu về các loại linh phụ kiện, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Cong-nhan-san-xuatCông nhân sản xuất tại nhà máy

4, Nhân viên lắp đặt và bảo hành

   Đội ngũ nhân viên lắp đặt và bảo hành đóng góp một phần rất quan trọng trong chu trình tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

   Tuy nhiên các đơn vị Thương mại và đơn vị thuẩn sản xuất sẽ không có đội ngũ lắp đặt và bảo hành, họ sẽ đi thuê khoán những cá nhân đơn lẻ để lắp đặt thuê theo m2 sản lượng, dẫn đến không có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc hay cũng có thể rút bớt công đoạn và nguyên vật liệu. Sau khi xảy ra sự cố với những bộ cửa thì việc gọi các cá nhân này đến sửa chữa là cực kỳ khó và mất thời gian.

   Với Hoàng Thành Door, chúng tôi sẽ có một đội ngũ nhân viên chuyên biệt cho quá trình lắp đặt và bảo hành được trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc phục vụ lắp đặt. Vì là nhân viên của công ty nên họ luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cẩn thận trong từng công đoạn thi công, tỉ mỉ hoàn thiện sản phẩm. Sau mỗi ngày làm việc, nhân viên lắp đặt sẽ vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc và bàn giao mặt bằng lại cho chủ nhà trước khi rời khỏi công trình.

5, Kiểm soát chất lượng

   Chất lượng sản phẩm được Hoàng Thành Door luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu, chính vì thế công tác kiểm soát chất lượng cần được thực hiện một cách bài bản, chặt chẽ theo đúng các bước theo quy định.

 • Bước 1: Kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào

 • Bước 2: Kiểm tra chất lượng vật liệu trước khi đưa vào sản xuất

 • Bước 3: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói và lưu kho

 • Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi lắp đặt

   Trên đây là quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm của Hoàng Thành Door, nhìn vào quy trình này chúng tôi có thể khẳng định rằng sản phẩm luôn được kiểm soát một cách tốt nhất trước khi chuyển đến công trình cũng như bàn giao cho khách hàng.

   Nếu không phải là một đơn vị trực tiếp sản xuất và lắp đặt từng bộ cửa thì chúng ta không thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm như vậy.

   Đối với những đơn vị thương mại, việc kiểm soát chất lượng như trên là không thể thực hiện được vì những khâu quan trọng như sản xuất và lắp đặt họ đều đi thuê, khoán các đơn vị khác thực hiện.

6, Giá thành sản phẩm

   Với chúng tôi, sản phẩm đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ thì luôn song hành với một mức giá tốt. Chúng tôi là đơn vị sản xuất nên cam kết giá thành sản phẩm gửi đến khách hàng luôn giá giá xuất xưởng – mức giá hợp lý nhất cho tất cả khách hàng.

   Đối với các đơn vị thương mại, họ sẽ phải đi thuê sản xuất, thuê nhân công lắp đặt và bảo hành, sản phẩm khi tới tay khách hàng đã qua rất nhiều cầu nối. Chính vì thế giá thành sản phẩm chắc chắn sẽ phải cao hơn so với các đơn vị tự sản xuất ra sản phẩm mang đến cho khách hàng.

   Hoàng Thành Door luôn mong muốn được mời khách hàng đến trực tiếp thăm quan nhà xưởng của chúng tôi,

 • Trực tiếp thăm quan cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất, năng lực sản xuất

 • Trực tiếp kiểm tra kho nhôm, kho phụ kiện đảm bảo chính hãng

 • Được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ hơn về các loại phụ kiện

 • Thực tế trải nghiệm các công đoạn trong quá trình sản xuất

 • Được nhận mức giá xuất xưởng cho công trình

 

Video phân tích giá thành sản phẩm cửa nhôm Xingfa

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông với những gợi ý sau:

 

Video hướng dẫn phân biệt thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng

 

Video hướng dẫn phân biệt phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng

 

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông, nhận báo giá công trình, xin mời Quý khách liên hệ với chúng tôi qua hệ thống dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA HOÀNG THÀNH

Địa chỉ: Số 409, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0868.283.683 

Email: Xingfa6868@gmail.com

Website: http://cuanhomasean.com

Facebook: http://facebook.com/XINGFA6868

0868283683