Những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm cửa nhôm Xingfa

10/05/2017

 

 

   Chất lượng sản phẩm cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông không chỉ phụ thuộc vào việc sử dụng thanh nhôm Xingfa chuẩn và phụ kiện Kinlong chuẩn mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, mà những yếu tố này ở những đơn vị sản xuất khác nhau sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, Công ty Cổ Phần Cửa Hoàng Thành xin gửi tới quý khách hàng bài viết phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cửa nhôm Xingfa để cùng nhau bàn luận và giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về một sản phẩm cửa nhôm Xingfa chất lượng cao.

 

Video phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cửa nhôm Xingfa

   Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng của một bộ cửa nhôm Xingfa ? Đây là một câu hỏi mà tất cả các khách hàng đang và sẽ tìm hiểu về dòng của nhôm Xingfa đều quan tâm, vì nếu trả lời được câu hỏi trên thì khi đó khách hàng cũng sẽ tự mình đánh giá và lựa chọn được đơn vị nhà thầu chất lượng có thể thi công công trình của quý khách hàng một cách tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên như sau:

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhôm Xingfa:

 • Sử dụng thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu chính hãng

 • Sử dụng phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng

 • Dây chuyền sản xuất có đủ những máy móc cơ bản

 • Nguyên liệu, vật tư phụ có chất lượng tốt

 • Công nhân sản xuất, lắp đặt có trình độ kỹ thuật cao

 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm tốt

   Trên đây chúng tôi đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhôm Xingfa, chúng ta cùng đi sâu phân tích những yếu tố này để cùng có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

1, Sử dụng thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu chính hãng

   Việc sử dụng thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng là một điều tiên quyết tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Nếu như các đơn vị sản xuất sử dụng thanh nhôm Xingfa hàng giả hàng nhái, kém chất lượng sẽ có thể dẫn đến những trường hơp:

 • Bộ cửa bi phai màu sơn sau một thời gian sử dụng

 • Lớp sơn bị bong tróc, bị nổ sơn ngay khi lột lớp tem giấy bên ngoài thanh nhôm

 • Bộ cửa bị Oxi hóa bên trong lõi nhôm do không được mạ lớp Crom bên trong

 • Bộ cửa bị yếu do thanh nhôm không đủ độ dày theo tiêu chuẩn đã được tính toán

   Chính vì vậy khách hàng cần có được những kiến thức cơ bản để phân biệt thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng. Khách hãng cần yêu cầu đơn vị tư vấn giới thiệu kỹ về việc nhận biết thanh nhôm chuẩn như thế nào và phải cam kết trong hợp đồng về việc sử dụng thanh nhôm Xingfa chính hãng cho công trình của mình.

Tìm hiểu thêm về cách nhận biết thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu chính hãng qua bài viết:

- 3 cách đơn giản nhận biết thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng

2, Sử dụng phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng

   Cũng như việc sử dụng thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng, việc sử dụng phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng cùng cực kỹ quan trọng quyết đinh chất lượng sản phẩm của một bộ cửa nhôm Xingfa bởi vì trong một bộ cửa thì phụ kiện là phần ảnh hưởng đến độ kín khít, khả năng cách âm, cách nước, chống chịu mưa bão và tuổi thọ của bộ cửa đó. Nếu như một bộ cửa Xingfa sử dụng phụ kiện Kinlong giả, kém chất lượng thì rất dễ gặp các trường hợp:

 • Phụ kiện bị han rỉ, bong lớp mạ Inox sau một thời gian sử dụng

 • Phụ kiện không đảm bảo độ dày dẫn đến bộ cửa rất yếu

 • Bộ cửa gặp tình trạng sệ cánh, nứt gãy gây nguy hiểm cho người sử dụng

 • Khách hàng phải chịu thêm chi phí thay thế tất cả phụ kiện 

   Chính vì vậy khách hàng cần có được những kiến thức cơ bản để phân biệt phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng. Khách hãng cần yêu cầu đơn vị tư vấn giới thiệu kỹ về việc nhận biết phụ kiện Kinlong chuẩn như thế nào và phải cam kết trong hợp đồng về việc sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng cho công trình của mình tránh gây ra những trường hợp ngoài mong muốn.

Tìm hiểu thêm về cách nhận biết phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng qua bài viết:

- Hướng dẫn phân biệt phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0868283683