3 cách đơn giản phân biệt thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hàng

18/04/2017

 

Công ty cổ phẩn cửa Hoàng Thành xây dựng niềm tin với khách hàng bằng chữ " TÂM " trong kinh doanh vì thế chúng tôi luôn luôn cam kết :

 • Cam kết sản phẩm không qua trung gian ( không thuê gia công, không thuê lắp đặt từ các đơn vị khác )

 • Cam kết với giá thành sản phẩm gửi đến khách hàng là giá bán xuất xưởng
 • Cam kết hàng hóa đúng chủng loại

 • Cam kết chất lượng tốt nhất

 • Cam kết bảo hành thanh nhôm Xingfa 10 năm

 • Cam kết bảo hành phụ kiện Kinlong 3 năm
 • Tiến độ thi công từ 7 - 10 ngày

 

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với những gợi ý sau:

 

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cụ thể như sau:

1, Nguồn gốc xuất xứ cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông là gì ?

   Cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông là một sản phẩm được sản xuất từ thanh nhôm Xingfa nhập khẩu từ nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông, Trung Quốc. Hiện nay tại Việt Nam, thanh nhôm Xingfa được phân phối bởi 2 đại lý cấp 1 của nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông là : Công ty TNHH Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow và Công ty CP Phát Triển Công Nghệ Việt Ý.

2, Cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông được phân loại thế nào ?

   Thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông sau khi được các nhà máy mua về sẽ được gia công thành phẩm thành các bộ cửa may đo theo kích thước thực tế của các công trình. Để dễ dàng phân loại dòng cửa nhôm Xingfa chúng ra dựa vào chiều rộng bản khung của mỗi bộ cửa như sau:

 • Cửa nhôm Xingfa hệ 55: Profile bản khung có chiều rộng 55mm. Hệ nhôm 55 được sử dụng cho các quy cách cửa: Cửa sổ mở quay, Cửa sổ mở hất, Cửa đi mở quay. Trong đó: Cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất có độ dày nhôm là 1,4mm. Cửa đi mở quay có độ dày nhôm là 2,0mm

 • Cửa nhôm Xingfa hệ 93: Profile bản khung có chiều rộng 93mm. Hệ nhôm 93 được sử dụng cho quy cách cửa sổ mở trượt, cửa đi mở trượt ( bản 2 ray )và có độ dày nhôm là 2,0mm. Ngoài ra với hệ cửa mở lùa bản 3 ray sẽ có profile bản khung rộng 134.6mm

 • Cửa nhôm Xingfa hệ 63: Proflie bản khung có chiều rộng 63mm. Hệ nhôm 63 được sử dụng cho quy cách cửa đi mở xếp trượt và có độ dày nhôm từ 1,5mm đến 3,0mm.

 • Cửa nhôm Xingfa hệ 65: Profile bản khung có chiều rộng 65mm. Hệ nhôm 65 được sử dụng cho các hệ mặt dựng lộ đố và hệ mặt dựng giấu đố. Hệ nhôm 65 có độ dày nhôm là 2,5mm.

3, Cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông có những màu sắc gì ?

   Cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông có thể có nhiều màu sắc đa dạng tùy vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc sử dụng những màu sắc ngoài bảng màu cơ bản sẽ làm phát sinh chi phí rất cao và thời gian thi công kéo dài vì phải đặt hàng riêng từ nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông. Hiện tại, trên thị trường nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông đang phân phối 5 màu cơ bản là các màu :

 • Nhôm Xingfa màu nâu sần: Màu sắc thanh nhôm là màu nâu cafe, khi sờ vào có cảm giác sần sùi nhẹ.

 • Nhôm Xingfa màu đen sần: Màu sắc thanh nhôm là màu đen đậm, khi sờ vào có cảm giác sần sùi nhẹ.

 • Nhôm Xingfa màu ghi sần: Màu sắc thanh nhôm là màu ghi sáng, khi sờ vào có cảm giác sần sùi nhẹ.

 • Nhôm Xingfa màu trắng sứ: Màu sắc thanh nhôm là màu trắng sáng, khi sờ vào không sần sùi mà trơn bóng

 • Nhôm Xingfa màu vân gỗ: Màu sắc thanh nhôm giống với màu gỗ tự nhiên có các vân gỗ đan xen.

 

5 màu sắc cơ bản nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông

 

TÁC HẠI KHI SỬ DỤNG NHÔM XINGFA NHÁI, GIẢ ?

 

 

 

 

 

 

 

 

VÌ SAO CỬA NHÔM XINGFA LẠI BỊ LÀM NHÁI, LÀM GIẢ ?

 

VTV24 làm phóng sự về việc nhôm Xingfa giả tràn nan trên thị trường

 

   Vì sao cửa nhôm Xingfa lại bị làm nhái, làm giả? Đó là một câu hỏi mà nhiều khách hàng luôn đặt ra cho chúng tôi khi chúng tôi tư vấn sản phẩm cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, khách hàng sẽ nghi ngờ rằng liệu sản phẩm của chúng tôi có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Chính vì thế chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tháo gỡ từng vấn đề để có những nhận định riêng cho mình nhé.

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông bị làm nhái vì những lý do sau:

 • Thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông có giá trị cao trên thị trường

 • Profile nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông không được đăng ký bản quyền thương mại trên thị trường quốc tế

 • Các đơn vị sử dụng sản phẩm để lừa gạt khách hàng nhằm tăng lợi nhuận công ty

 • Các đơn vị sử dụng thanh nhôm giả để cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường và làm thâm hụt nguồn tài nguyên thuế quốc gia 

 

LÀM THẾ NÀO PHÂN BIỆT THANH NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG ?

 

 

Video hướng dẫn phân biệt thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng

Tìm hiểu thêm với các gợi ý sau:

   Làm thế nào để phân biệt thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông thật và giả ?

   Sau đây Công ty Cổ Phần Cửa Hoàng Thành xin gửi tới khách hàng 3 cách đơn giản phân biệt thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng như sau:

1, Phân biệt thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng qua tem dán trên sản phẩm.

1.1 Tem giấy dán ngoài thanh nhôm Xingfa

   Trên mỗi thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông đều có một lớp tem giấy dán bên ngoài để bảo vệ thanh nhôm không bị trầy xước khi vận chuyển. Trên tem giấy này có phần mã QR code màu đen, ở giữa mã QR có một logo màu đỏ của công ty nhôm Xingfa Quảng Đông. Đây chính là một trong những dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng với hàng nhái hàng giả. Đối với hàng nhái hàng giả thì phần mã QR code sẽ chỉ có màu đen và không có logo màu đỏ ở giữa.

 

Tem-xingfa-that

Tem giấy hàng chính hãng

 

Tem-xingfa-gia

Tem giấy hàng giả

 

1.2 Tem Laser chống hàng giả dán trên thanh nhôm Xingfa

   Ngoài cách phân biệt bằng tem giấy ở trên, chúng ta còn có thể sử dụng cách phân biệt bằng tem Laser chống hàng giả dán trên thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông. Tem laser được dán ngay ở phần đầu các thanh nhôm và nằm dưới lớp tem giấy, chính vì thế để tránh gặp phải những đơn vị lừa đảo thì khách hàng lên đến thăm đơn vị đang tư vấn cho mình để kiểm tra quy mô sản xuất, dây chuyền sản xuất đặc biệt là kiểm tra kho nhôm , kho phụ kiện xem hàng hóa có đúng chủng loại như đơn vị đó cam kết hay không.

   Trên tem laser chúng ta sẽ tiến hành cào lớp mạ bạc để xuất hiện một dãy số giống mã nạp tiền điện thoại, sau đó dùng phần mềm Wechat để kiểm tra. Nếu là nhôm chính hãng thì điện thoại sẽ báo lại các thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm có liên quan.

Tem Laser chống hàng giả dán ở đầu cây nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông

 

2, Phân biệt thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng qua màu sắc lõi nhôm.

   Điểm khác biệt giữa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng và nhôm Xingfa giả đó chính là công nghệ sơn tĩnh điện cho thanh nhôm. Đối với thanh nhôm Xingfa chính hãng thanh nhôm sẽ được xử lý bề mặt nhôm bằng cách nhúng cây nhôm vào bể Crom, việc này có tác dụng bảo vẽ lõi nhôm bên trong chống lại sự Oxi hóa và tăng độ bám dính cho lớp sơn bên ngoài. Chính vì có công đoạn xử lý bề mặt này nên lõi nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông sẽ có màu ánh cầu vồng hay ánh đồng ( màu sắc Crom ) mà đối với nhôm Xingfa giả thì lõi nhôm sẽ trắng màu ánh kim nhôm.

 

Loi-nhom-gia-va-that

Loi-nhom-xingfa-that

Nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông có lõi nhôm màu ánh đồng hoặc ánh cầu vồng

   

   Việc sử dụng nhôm Xingfa giả tạo ra những hệ lụy lớn đó chính là chất lượng bộ cửa xuống cấp nhanh chóng sau một thời gian sử dụng. Màu sắc lớp sơn bên ngoài sẽ nhanh chóng bị phai hay bị bong tróc lớp sơn để lộ ra màu phôi nhôm. Lõi nhôm không được bảo vệ sẽ dễ bị Oxi hóa lõi nhôm làm giảm độ cứng của bộ cửa gây đổ sập.

 

Tác hại khi sử dụng nhôm Xingfa giả kém chất lượng

 

3, Phân biệt thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng qua độ dày nhôm.

   Để giảm giá thành và cạnh tranh với nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng, các đơn vị làm hàng giả đã giảm độ dày thanh nhôm từ đó kéo theo chất lượng thanh nhôm không còn đảm bảo độ cứng theo tính toán chất lượng. Chính vì thế để kiểm tra thanh nhôm Xingfa chính hãng chúng ta có thể kiểm tra độ dày thanh nhôm của từng hệ nhôm sẽ xử dụng cho công trình của mình bằng cách sử dụng thước kẹp Rem để thử ngẫu nhiên một số bộ cửa.

 • Cửa nhôm Xingfa hệ 55: Cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất có độ dày nhôm là 1,4mm. Cửa đi mở quay có độ dày nhôm là 2,0mm

nhom-xingfa-cua-so-he-55

nhom-xingfa-cua-di-he-55

 

 • Cửa nhôm Xingfa hệ 93: Cửa sổ mở trượt, cửa đi mở trượt có độ dày nhôm là 2,0mm. 

 

 

 • Cửa nhôm Xingfa hệ 63: Cửa đi mở xếp trượt và có độ dày nhôm từ 1,5mm đến 3,0mm.

 

 • Cửa nhôm Xingfa hệ 65: Các hệ mặt dựng lộ đố và hệ mặt dựng giấu đố có độ dày nhôm là 2,5mm

 

   Trên đây là 3 cách đơn giản mà Hoàng Thành Door xin gửi tới quý khách hàng để giúp khách hàng có thể dễ dàng tự nhận biết được thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông chính hãng, tránh bị các đơn vị kinh doanh không lành mạnh lừa gạt và phải chịu những tác hại từ những thanh nhôm kém chất lượng này.

   Công ty Cổ phần Cửa Hoàng Thành với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết các sản phẩm chính hãng 100%, thiết kế sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật có trách nhiệm và trình độ cao 2-8 năm cùng với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu sẽ mang tới những bộ cửa tốt nhất cho công trình của quý khách.

   Hoàng Thành luôn tôn chỉ dùng những vật liệu cao cấp cho cửa nhôm XingFa nhập khẩu như sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng tại nhà máy 100% , sử dụng đồng bộ:  keo PU 88 nhập khẩu HongKong và Keo Dowcorning nhập khẩu Hàn Quốc ( nguyên liệu Mỹ ) có đặc tính chống tia UV , khả năng đàn hồi vĩnh viễn sau khi đông rắn chịu được nhiệt độ từ -30 đến 78 độ C. Sử dụng gioăng tròn kép EPDM với hàm lượng cao su lớn chống chịu thời tiết và giảm sự lão hóa cùng với 100% ốc và nở Inox 304 chống hoen rỉ.

   Hoàng Thành tự hào là đơn vị tiên phong đưa cửa nhôm Xingfa về Việt Nam để phục vụ những quý khách hàng khó tính nhất. Với tiêu chí từ bên nhà máy Quảng Đông , Hoàng Thành luôn thực hiện đúng mọi chuẩn mực để hoàn thiện sản phẩm cho quý khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất. Là 1 trong số ít nhà máy XingFa quy chuẩn, quy mô tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sản xuất, lắp đặt với tiến độ nhanh nhất.

   Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm cửa nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông, nhận báo giá công trình, xin mời Quý khách liên hệ với chúng tôi qua hệ thống dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA HOÀNG THÀNH

Địa chỉ: Số 409, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0868.283.683 

Email: Xingfa6868@gmail.com

Website: https://cuanhomasean.com

Facebook: http//facebook.com/XINGFA6868

 

Bài viết liên quan

0868283683